close

Công ty Khoa học kỹ thuật Bác Tường là công ty tư vấn chuyên nghiệp về thiết bị máy móc theo tiêu chuẩn Âu Mỹ và thiết bị bán dẫn SEMI S2.
Công ty chuyên tư vấn kiểm định an toàn thiết bị, có đội ngũ kỹ sư an toàn cơ khí với kinh nghiệm phong phú và hợp tác với nhiều công ty kiểm định có tiếng trong và ngoài nước. Công ty cung cấp các sản phẩm bao gồm các loại máy công nghiệp, hệ thống điều khiển điện công nghiệp, thiết bị tự động hóa xưởng sản xuất giày, thiết bị bán dẫn và thiết bị nhà máy quang điện…

Công ty có kinh nghiệm chuyển đổi chứng nhận trong các lĩnh vực thiết bị điện tử, đồ gia dụng, sản phẩm pin và sản phẩm thiết bị cơ khí, nắm rõ quy định pháp luật của các quốc gia, nắm chắc quy trình đăng ký nhãn hiệu, đồng thời hợp tác trực tiếp với các đơn vị kiểm định chính thức của các nước, qua đó giúp Quý khách hàng nhanh chóng đạt được các chứng nhận theo yêu cầu.



Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, công ty có thể cung chấp cho khách hàng tham khảo phương án sửa đổi sản phẩm như sản xuất tài liệu, tra cứu quy định pháp luật… Chương trình của công ty có thể thiết kế để đáp ứng các khách hàng với các sản phẩm khác nhau, giải quyết các nhu cầu khác nhau.

Đạt được chứng nhận của nhiều tổ chức, xứng đáng được tin tưởng về mức độ chuyên nghiệp



Sáu nhóm dịch vụ chính của Công ty
Tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới
Hỗ trợ khách hàng đạt được các loại chứng nhận trên thế giới, để sản phẩm của quý khách đủ tiêu chuẩn xuất khẩu toàn cầu.

Xây dựng phương án và tổ hợp chứng nhận
Mục tiêu kiểm định một lần có thể đạt được nhiều chứng nhận hoặc chứng nhận tại nhiều quốc gia, nắm bắt các liên kết trong quy trình chứng nhận, phản hồi tiến độ kịp thời, rút ​​ngắn chu kỳ chứng nhận và nâng cao hiệu quả

Dịch vụ chuyển chứng nhận CB
Hỗ trợ lấy chứng nhận liên quan đến tính an toàn, khả năng tương thích điện từ và hiệu quả năng lượng của các sản phẩm và linh kiện điện và điện tử, và có thể đạt được chứng nhận sản phẩm điện hợp quy của Ủy ban Kỹ thuật điện quốc tế

Chuyên trang chứng nhận phòng chống cháy nổ
Đối với cơ sở sử dụng thiết bị điện và thiết bị không tiêu thụ điện trong khu vực khai thác mỏ hoặc môi trường dễ cháy nổ như ngành hóa dầu, trạm xăng dầu, xưởng in, nhà máy sơn, chế biến bột mì… dễ có khí, hơi hoặc bụi dễ cháy nổ, Công ty chúng tôi cung cấp các yêu cầu chứng nhận sản phẩm. Đối với những nhu cầu như vậy, vui lòng quay số máy lẻ 104

Hỗ trợ chuẩn bị các tài liệu kỹ thuật
Bản vẽ lắp ráp tổng thể, bản vẽ phát nổ, sơ đồ mạch điện, danh sách vật liệu, nhãn, hướng dẫn, v.v.; hỗ trợ khách hàng chuẩn bị mẫu thử nghiệm và cung cấp dịch vụ kiểm tra trước và thử nghiệm trước.

Lĩnh vực kiểm nghiệm rộng rãi
Bao gồm các thiết bị điện tử, truyền thông không dây, thiết bị y tế, kiểm tra ô tô, có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức độ cao nhất.

Sử dụng dịch vụ của Công ty Khoa học kỹ thuật Bác Tường, quý khách không chỉ là khách hàng bền vững của Bác Tường mà còn có được sự phục vụ từ đội ngũ chứng nhận chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Cho dù là trong vấn đề xuất nhập cảnh trong ngoài nước, giải thích các vấn đề của chứng nhận với người mua hay kiến thức chuyên môn về luật và các quy định quốc gia liên quan, Công ty chúng tôi với kinh nghiệm phục vụ nhiều khách hàng với các loại sản phẩm khác nhau có thể có câu trả lời cho mọi vấn đề. Bác Tường không chỉ giải quyết các vấn đề về chứng nhận giúp khách hàng mà còn cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng để tiếp thị sản phẩm trên khắp thế giới sau khi được chứng nhận.

Liên hệ ngay với chúng tôi:
Website: https://protect-safe.com/International/
Điện thoại: 886-4-23598008#106 (Chuyển chứng nhận quốc tế)
886-4-23598008#104 (Chứng nhận phòng chống cháy nổ)
Địa chỉ: Tầng 7, số 771, đoạn 4 đại lộ Đài Loan, khu Tây Đồn, thành phố Đài Trung

VTiTegtGnBa4mTT7

 

有生活常識的人都知道,家裡細菌最多的地方有時候並不是廁所,而是儲存食物的冰箱。冰箱裡的食物,如果沒有按照科學的方法存放、保鮮,非常容易滋生出各種各樣的細菌,細菌大量繁殖,則會損害食物本身具有的營養,甚至能直接危害到人的身體健康。有幾種錯誤的存儲食物的方式,99%的人可能都在做。
...

這9種食物不宜放入冰箱儲存,縮短保質期還會變味,90%的人都錯了

1、熱帶水果

倘若將香蕉、荔枝、火龍果、芒果、龍眼、木瓜、紅毛丹等熱帶水果放入冰箱,過不了幾天果皮就會凹陷,並出現黑褐色的斑點,這是水果凍傷的表現。水果凍傷之後不但營養成分遭到極大破壞,而且很容易變質。倘若一定要將熱帶水果放入冰箱,也應置於溫度較高的蔬果槽中,保存時間不能超過兩天。

2、黃瓜

貯存黃瓜的適宜溫度在10度到12度之間,如果將黃瓜放在冰箱之中,不過三天,表皮便會呈水浸狀,並失去黃瓜特有的風味。

3、西紅柿

西紅柿也是不能放冰箱的食物,因為在溫度過低的環境中西紅柿的局部或全部果實會呈水浸狀軟爛,並出現褐色的圓斑等。

...

4、火腿

火腿也是小編不建議放在冰箱中的食物。因為火腿中的水分在低溫環境下極易結冰,從而使火腿中脂肪的化作用加速,明顯影響火腿質量,使其保持期大為縮短。

5、青椒

青椒的最適貯存溫度為7到8度,也不宜在冰箱中久存。時間稍長,放在冰箱裡的青椒就會被凍傷,出現變黑、變軟、變味等狀況。

6、巧克力

巧克力放在冰箱保存,表面容易出現白霜,發霉變質,失去原味。室溫過高時,可先用保鮮袋密封,再置於冰箱冷藏室儲存。

7、中藥

中藥不宜放在冰箱裡,一個是怕它受潮影響藥性,另一個是怕它與其他食物混放之後容易引入細菌。對於比較貴重的藥材,如人參、鹿茸、天麻、黨參等,如果要長時間保存,應該放在乾淨的玻璃瓶中(最好再投入一些炒至暗黃的糯米),然後擱置於陰涼通風處。

...

8、葉子菜

多葉蔬菜冷藏後比較容易爛,最好不要放在冰箱。白菜、芹菜、洋蔥、胡蘿蔔等的適宜存放溫度為0℃左右。

9、麵包、月餅等焙烤食物

麵包、月餅等焙烤食物之所以柔軟富有彈性,是因為在烘烤過程中澱粉的直鏈部分被破壞而熟化。隨著放置時間的延長,被破壞的結構會慢慢締合,從而使柔軟的焙烤食物逐漸變硬,這就是「變陳」現象。而「變陳」的速度與溫度有關。

 

 

 

文章來源取自於:

 

 

壹讀 https://read01.com/5ndzAQJ.html

如有侵權,請來信告知,我們會立刻下架。

DMCA:dmca(at)kubonews.com

聯絡我們:contact(at)kubonews.com


Thành phố Hải Phòng Mexico/Dịch vụ chứng nhận tại MexicoThành phố Hà Nội Dịch vụ chứng nhận tại Qatar
Đơn vị cung cấp dịch vụ chứng nhận quốc tế được đềCông ty cung cấp dịch vụ chứng nhận quốc tế được đ

arrow
arrow
    全站熱搜

    yvce7wycth 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()